Jump to content

kittysoman

Members
 • Content Count

  1
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About kittysoman

 • Rank
  Newbrie

Contact Methods

 • Website URL
  https://giupviectheogio.com/giup-viec-theo-gio.html

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

About Me

Công ty cung cấp người giúp việc nhà theo giờ giá rẻ giúp việc theo giờ tại gò vấp chất lượng Dịch vụ chăm sóc sau sinh bệnh viện Hùng Vương giá rẻ

"Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đặt kỳ vọng từ khi bắt đầu dịch vụ đến hết, cả với nhân viên và khách hàng của chúng tôi," Zeysing nói. 

Khởi động với việc làm sạch sâu
Hầu hết các dịch vụ làm sạch cung cấp làm sạch sâu cho lần truy cập đầu tiên, vì vậy mong đợi mọi thứ sẽ được thực hiện siêu kỹ lưỡng. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể trả mức giá cao hơn mức bạn sẽ phải trả cho việc dọn dẹp thường xuyên.

"Khi tôi đến một ngôi nhà lần đầu tiên, tôi thường sạc cho chúng sạch sẽ vì tôi phải chà sàn nhà và bụi những nơi khó tiếp cận như quạt trần", Jeneva Aaron, nhà thiết kế, blogger trang trí nhà và dọn dẹp chuyên nghiệp. "Miễn là họ bảo trì nhà, việc dọn dẹp trong tương lai là bảo trì đơn giản. Tôi đi vào, nhặt, hút bụi và làm các công việc bảo trì cơ bản."

Mary Cherry, chủ sở hữu dịch vụ vệ sinh khu dân cư Evie Cleaning Company ở Houston, Texas đồng tình, đưa ra ví dụ về ván chân tường. Người dọn dẹp của cô thường rửa tay ván chân tường trong lần thăm đầu tiên.

"Đối với các chuyến thăm sau, bụi thường là tất cả những gì cần thiết bởi vì chúng đã bị xóa sạch và cọ rửa trong lần truy cập đầu tiên," Cherry nói.

Xem xét và căn chỉnh trên một danh sách kiểm tra làm sạch thường xuyên
Tất cả những người dọn dẹp chuyên nghiệp mà chúng tôi đã nói để nói rằng họ có danh sách kiểm tra riêng để dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn không chắc chắn nếu bạn làm, chắc chắn yêu cầu. Có khả năng họ sẽ rất vui khi cung cấp nó cho bạn xem qua.

Nếu họ không có danh sách kiểm tra riêng, hãy xem xét việc cung cấp một danh sách. Nó có thể trông giống như thế này:

Phòng bếp

Làm sạch bề mặt thiết bị

Làm sạch lò vi sóng nội ngoại thất

Lau mặt trước tủ và tay cầm

Lau bàn ghế

Mặt bàn lau

Lau lau

Làm sạch bồn rửa và vòi

Máy hút bụi và / hoặc lau sàn

Lau bệ cửa sổ và rèm cửa

Lau ván chân tường

Bụi tường nghệ thuật và knicknacks

Đèn bụi và / hoặc quạt trần

Thùng rác

Phòng tắm

Lau và làm sạch bồn tắm, vòi hoa sen và tường tắm

Làm sạch và vệ sinh nhà vệ sinh, nội thất và ngoại thất

Làm sạch bề mặt kính và gương

Mặt bàn lau

Lau tủ

Làm sạch bồn rửa và vòi

Máy hút bụi và / hoặc lau sàn

Lau bệ cửa sổ và rèm cửa

Lau ván chân tường

Đèn vanity bụi

Làm sạch tấm chuyển đổi

Thùng rác

Phòng ngủ, khu vực sinh hoạt và các phòng khác

Bụi đồ nội thất, mặt và mặt trước

Máy hút bụi và / hoặc lau sàn

Làm sạch bề mặt kính và gương

Lau bệ cửa sổ và rèm cửa

Lau ván chân tường

Bụi tường nghệ thuật và knicknacks

Đèn bụi, đèn và / hoặc quạt trần

Làm sạch tấm chuyển đổi

Thùng rác

Đồng ý với danh sách kiểm tra trước sẽ giúp bạn hiểu chính xác những gì người dọn dẹp của bạn sẽ làm và sẽ không làm. Tất nhiên, chỉ vì có một danh sách kiểm tra không có nghĩa là người dọn dẹp sẽ trải qua các chuyển động.

"Danh sách kiểm tra chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi phác thảo chính xác những gì chúng tôi dọn dẹp cho từng phòng và các dịch vụ bổ sung để làm sạch sâu mà chúng tôi có thể cung cấp," Zeysing nói. "Mặc dù chúng tôi có một danh sách kiểm tra, nhưng điều đó không ngăn cản nhân viên của chúng tôi vượt quá mong đợi."

Aaron đồng ý, nói rằng cô ấy cố gắng để làm hài lòng khách hàng của mình, đặc biệt là trong lần làm sạch đầu tiên.

"[Tôi] làm những điều dễ thấy cho họ, để họ hiểu ngay lợi ích của dịch vụ [của tôi]," Aaron nói. "Vì vậy, ngoài những điều cơ bản như cọ rửa nhà vệ sinh, hút bụi và lau sàn nhà bếp và phòng tắm ... Tôi thích lau sạch các thiết bị như tủ lạnh và bếp vì chúng thường sáng bóng và hầu hết các chủ nhà đều quên làm điều này. thêm một chút ánh sáng vào bếp khiến nó cảm thấy sạch sẽ hơn. "

Yêu cầu làm sạch sâu tiếp theo của bạn
Sau khi làm sạch ban đầu, nếu bạn sử dụng dịch vụ thường xuyên - ví dụ hàng tuần, hai tháng hoặc hàng tháng - việc dọn dẹp có thể mất ít thời gian hơn và ít tốn kém hơn, vì những người dọn dẹp của bạn sẽ duy trì công việc của họ từ lần làm sạch sâu đầu tiên. Nhưng bạn có thể muốn yêu cầu làm sạch sâu ở đây và ở đó khi cần thiết.

"Một số người, đặc biệt là những người có con nhỏ, yêu cầu làm sạch sâu thường xuyên hơn những người khác", Aaron nói. "Nhưng hầu hết mọi người chỉ cần họ hai lần một năm hoặc lâu hơn."

×
×
 • Create New...